สปา โลโก้ - https://aromanada.com/
ทำความรู้จักกับ Organika แบรนด์เครื่องหอมสปาสุดหรู
Organika
รูปภาพประกอบด้วย ในอาคาร, พื้น, หน้าต่าง, เฟอร์นิเจอร์

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

หลายคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ แบรนด์เครื่องหอมสปาสุดหรูอย่าง Organika ของคุณศรีริต้า เจนเซ่น ที่ตั้งอยู่ในโครงกราร Piman 49 โดยนอกร้านออก้านิก้า หรือ ออกานิก้าเฮ้าส์ นั้นเหมาะกับการนั่งทานอาหารจิบกาแฟ เม้าท์มอยกับเพื่อน ๆ ในวันหยุดสบาย ๆ แล้ว ยังสามารถนเข้ารับการทำสปา ที่ออกานิก้า สปาได้ด้วยเช่น โดยร้านออกานิก้านั้นถูกออกแบบมาให้สวยงาม หรูหรา ในโทนสีขาวตัดกับต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว ให้ความรู้สึกเหมือนเป็น โรงกระจกปลูกต้นไม้ ที่เครื่องเรือนถูกออกแบบมาสวยงามเป็นอย่างยิ่ง โดยนอกจากจะมีอาหารและเครื่องดื่มที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จากคุณศรีริต้า ล้วนเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเป็นเมนูพิเศษเพื่อสุขภาพที่เธอต้องการแนะนำให้ลูกค้าทุกคนได้ลงทานจาก เชฟมืออาชีพ และที่สำคัญวัตถุดิบออร์แกนิกทั้งหมด เพื่อความสดใหม่ และรวมถึงคุณภาพของอาหารด้วย

นอกจากอาหารอร่อยแล้ว Organika ก็ยังมี ออกานิก้า สปา และผลิตภัณฑ์organika ให้ได้เข้ารับบริการและเลือกซื้ออีกด้วย สำหรับในส่วนของOrganika สปานั้น จะถูกจัดแต่งและออกแบบให้มีความสวยงาม ราวกับได้รับการทำสปาอยู่ในป่าที่มีความเทพนิยายอยู่พอสมควรเลยทีเดียว โดยถ้าหากเข้ามาใช้บริการนั้นจะมีเวลคัมดริ้งค์จากOrganika เป็นน้ำกุหลาบ ซึ่งจัดเสิร์ฟด้วยเครื่องครัวแบบสวยงามไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ ซึ่งวันนี้ขอแนะนำสปา 2 โปรแกรมจากOrganika โดยจะเป็นOrganika Aromatic Massage 90 minutes และOrganika Classic Facial 60 minutes ในส่วนของร่างกายจะเป็นOrganika Aromatic Massage 90 minutes คือ การนวดตัวด้วยน้ำมันอโรมา  เพื่อช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้นขณะทำการนวด  ที่นี่มี aroma oil ให้เลือกทั้งหมด 5 กลิ่น คือ Into the Woods กลิ่น unique มาก มีรากไม้เป็นส่วนผสม เน้นความเป็นธรรมชาติ ออกแนวป่าไม้ เพิ่มความสด, Memoirs of Sunrise กลิ่น fruity เปรี้ยวหวาน จากเสาวรส ช่วยลดเซลล์ลูไลท์, Sweet Rose Garden กลิ่นกุหลาบ ออกหวาน โรแมนติก, Ocean of Dreams ให้อารมณ์เหมือนอยู่ชายทะเล ช่วยในการ detox ออกเย็น มีส่วนผสมของมินท์ด้วย และKisses of Jasmine กลิ่นดอกมะลิ ชัดเจนมาก และที่นี่ยังสามารถแจ้งว่าเน้นส่วนไหนเป็นพิเศษได้อีกด้วย ต่อมาเป็นการทำสปาหน้าOrganika Classic Facial 60 minutes โปรแกรมนวดหน้าแบบคลาสสิคสไตล์ออกานิก้า  เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หรือ ผิวแห้ง

รู้จักกับOrganika ไปพอประมาณแล้ว สำหรับคนที่ชื่นชอบการทำสปา หรือการใช้เครื่องหอมที่ผลิตมาจากวัตถุดิบออร์แกนิคแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่า ร้านออกานิก้า ตอบโจทย์มากอย่างแน่นอน แล้วยิ่งสำหรับคนที่มีอาการเหนื่อยเมื่อยล้าก็เข้ามารับบริการสปาได้ ซึ่งขอรับรองเลยว่า หรูหราเป็นอย่างมาก ทุกอย่างถูกจัดเตรียมมาเป็นอย่างดีเพื่อคุณโดยเฉพาะ และที่สำคัญราคาไม่ได้แพงจนจับต้องยาก นาน ๆ ทีมาเข้ารับประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ได้ รับรองติดใจแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://aromanada.com/เครื่องหอม/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Facebook
Twitter

Date

บทความแนะนำอื่นๆ